Tư vấn mua máy cho dân lập trình viên. Mình đang phân vân mua con laptop Sony Vaio Y ?

Mình bây giờ đang là lập trình viên
Mình đang phân vân mua con laptop Sony Vaio Y
Cấu hình của em nó như link này
http://nama.com.vn/vi/spct/id1582/So...Y216FXB-Black/
Xin nhờ các bác check xem cấu hình này có thể dùng để lập trình được không?
Thank....!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình này thì ram + cpu này đều dư sức cho bạn lập trình nhé . Thường lập trình thì ae thường chuộng những dòng business để cày kéo , trâu bò, như Thinkpad T400, T410 là 1 ví dụ . Bạn tham khảo để chọn máy ưng ý nhất nhé.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Lập trình viên nên ưu tiên chọn Thinkpad bác ạ
Với tầm 17-18tr bên em có nhiều máy Thinkpad T400 phù hợp với bác rồi!

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là dân lập trình thì bác chọn dòng dell hay thinkpad sẽ ok hơn đó bác. Vì thật sự dòng sony cấu hình dùng làm đồ sẽ ko bằng đâu bác.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Em này thì với công việc của bạn thì có thể đáp ứng tốt rồi, tuy nhiên nếu bạn đạt tiêu chí bền bỉ hơn thì bạn có thể tham khảo thêm modem này của Asus bạn nhé.

Máy tính xách tay Asus UL80VT - SU7300 (WX001) (UL80VT-2BWX)

Processor: Intel® Core™2 Duo Processor SU7300(1.3 GHz); Bus: 800 MHz; Cache L2: 3MB; RAM: 2GB DDR3; HDD: 320GB SATA; VGA: NVIDIA™ GeForce G 210M with 512MB DDR3 VRAM; Display: 14.0” 16:9; Nic: Lan 10/100; Wireless: 802.11b/g; Driver Optical: DVD Super Multi (DL); Extended: Webcam; I/O Port: Memory Card Reader, USB 2.0, HDMI; Weight: 2Kg; OS: Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.