Tư vấn mua laptop max 15 triệu ?

Em đang cần mua 1 em laptop trong khoảng 2 tuần tới. Các bác tư vấn hộ em vài em laptop
1 - Tầm tiền : Max 15 triệu
2 - Mục đích sử dụng : word, excel..., chơi pikachu..., chát chít, xem phim, nghe nhạc... Mua máy cho nữ
3 - Sở thích cá nhân : Máy nhẹ ( <<<<2,5kg), thời trang, mảnh mai... Màu trắng, đen.
4 - Nơi mua : Hà Nội
5 - Thời gian mua: Trong khoảng 2 tuần tới
Các bác tư vấn hộ em với... Thank các bác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đề xuất cho bác máy này, màu trắng và mocha đều rất phù hợp với các bạn nữ :

HP Pavilion DV4: 12.200.000 VNĐ.

Màu sắc: Moonlight White
Bộ xử lý (BXL): Intel(R) Pentium(R) T4300 (2.10 Ghz, 1 MB L2, 800 Mhz FSB)
Bộ nhớ (RAM): 3 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) GMA X4500 - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình: 14.1'' WXGA (1280x800) - HP BrightView Display

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Với tầm giá 15tr bác chọn Core i3 ở bên dell hay asus. Nữ thì mua acer cho nó đẹp. nhiều dòng lắm.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, khá phù hợp với công việc của bạn.

Máy tính xách tay Asus A42JC - VX066 (K42JC-2CVX)

Processor:Intel core i3-370M (2 * 2.4GHz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA GeForce GTX 310M/ 1GB;Display:14 Inch HD LED Backlight;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.