Tư vấn case <8 triệu ?

Mong các bác tư vấn cho em con case tầm 8 triệu. Em đang phân vân giữa con core i3 530 , e7500 và AMD PHENOM II *2 550. Các bác tư vấn cho e thêm main, vga , nguồn , ram và bộ vỏ máy tính nhé. Em cần bộ vỏ máy tính nhỏ gọn như bộ coodmax slim để ở phòng khách.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cần xác định nhu cầu trước bác ạ , Trong box Intel em build bác case Intel "
1. MSI H55
2. Core i3-530
3. Corsair 2G/1333 GAming
4. 320G WD
5. Case Orient 1A MAGIC
6. Cooler Master Elite 350W
7. VGA Power Color 4650 DDR3 512M
đủ tiền bác nhé.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Bác chơi game gì, Game OFF như tầm Assassin, crysis, batman thì để dành thêm tiền mua VGA PSU sau dùng tạm GPU của i3 đi chơi online tốt chán, chứ mua 4650 DDRII thì phí tiền lắm.