Laptop bình dân nào giá dưới 10 triệu?

Mình muốn mua 1 chiếc laptop giá khoảng dưới 10 triệu. Có ai boết những lap nào trong khoảng giá này mà dùng tốt k vậy?
[{tiện thể cho mình hỏi. thường thì máy sẽ có những hệ điều hành mặc định (VD: Linux; DOS; ...) mình có thể cài hệ điều hành khác cho máy đc k? (VD: Win7...)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Laptop này thì cũng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn và rất nhiều hãng cung cấp (Acer, HP, IBM,...).
Tùy theo quan điểm của người dùng thì có người cho rằng hãng này tốt, có người cho rằng hãng kia tốt thôi.
+ Nếu bạn biết về máy tính thì có thể đến cửa hàng vi tính hoặc trên mạng sẽ có máy cấu hình tốt với giá mềm.
+ Nếu bạn không rành thì đến chỗ uy tín hơn (VD: Phong vũ, siêu thị điện máy NK...) để tìm cho bạn 1 máy. Tuy nhiên giá trong đây sẽ mắc hơn bên ngoài từ vài chục -> vài trăm ngàn.

Máy ban đầu là linux nhưng bạn có thể cài bất kỳ win nào khác!

Chúc bạn mua được máy như ý muốn!