Cần tư vấn mua laptop chơi game ?

Hiện nay em đang có 20 triệu định mua 1 cái laptop để chơi game. Trước giờ chưa xài laptop bao giờ nên mù tịt phần cứng của laptop nên muốn nhờ mấy anh tư vấn giùm em 1 cái laptop vừa tầm tiền trên.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé. Máy tính xách tay Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX) • Bảo hành: 24 tháng • Giá bán: 21,800,000 VNĐ Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver OpticalVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền đó bạn có thể chọn dòng G series của Áus là dòng chuyên dùng để chơi game, cụ thể bạn chọn G51VX RX05 giá 899$, còn nếu muốn công nghệ mới hơn với core i bạn có thể chọn aus G60JX.

Trần Văn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Để xài dòng laptop thượng hạng của hãng sony. bạn nên quan tâm tới dòng F series. Dòng này màn hình rộng, Chạy êm và mát đặc biệt cấu hình rất mạnh

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Dv6 cũng được: Intel core i7 720QM(4x1.6GHz,tuboboos 2.8 Ghz) 4GB RAM DDR3 1066Mhz, Nvidia gefore GT320M 1GB VRAM, 500GB of HDD ,15.6 inch LED

Giá: 980USD