Cần giúp dựng một bộ case ........8tr. ?

Mình đang muốn dựng một bộ case phù hợp với khả nag tài chính của mình tầm 8tr có cả màn hình. Mình vẫn chưa lựa được cái Main nao cho hợp, vì hiểu biết còn hơi gà ^^". Nhờ các bạn chọn giúp mình cái nào bền một chút có đắt hơn tý cũng đc,^^" Thank ....!
CPU :

CC: In CPU : Intel® Pentium® Dual-Core Desktop Processor E6500
Ram : Main : .................................................. ......

Ram : Ram :G.SKILL SQ - 2GB DDR2 800MHz - F2-6400CL5S
HDD : HDD : Samsung 320GB/ 7200Rpm - SATA II 3GB/s
ODD : ODD : SamSung DVD-RW 22X Interface: Sata (Box)
Case: Case : Trendsonic AR11A
Main :
PSU : ....?................................................?
Màn hình : SAMSUNG LCD Monitor 18,5" TFT (E1920NX)

tổng thiệt hại sơ sơ cũng vào khoảng 4.5 tr + màn hình : 2.4 tr = 6,9 tr ( chưa có main và nguồn ) trong tầm kiểm soát !

CPU

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nguồn 350W là đủ cho bộ trên nhưng 400W cũng ko sao .Acbel CE2/CM/E2 tùy chọn
SG giá rẻ khiếp , cả bộ chênh ~1tr so vs ở HN ! Nếu đúng vậy thật thì múc thôi ... Chất lượng đảm bảo là được .