Tư vấn mua laptop cho design ?

Em sắp học thiết kế đồ họa và đang muốn sắm sửa 1 con laptop cho lĩnh vực này.
Giá tầm trung thôi, vừa đủ chạy các phần mềm thiết kế căn bản là được.
Và quan trọng là em chả bít mua ở đâu cho an tâm. Mấy trung tâm điện máy, thiết bị hitech giờ nhiều quá...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo thử con Dell Studio xem. Giá bán mình tham khảo ở thegioididong.com là khoảng 17tr8 đó. Chạy core i5 khá ổn cho đồ hoạ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình bạn nên chọn em nào có hỗ trợ VGA rời để đạt hiệu năng hình ảnh tốt nhất, máy bền chắc là chỉ tiêu số một cho việc lựa chọn máy đúng không bạn. bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JC - VX059 (K42JC-2CVX)
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: 14,290,000 VNĐ

Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:NVIDIA GeForce 310M GPU 1GB;Display:14.0" HD LED Backlight;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Nếu có điều kiện thì bạn có thể ghé qua 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn chi tiết hơn và bạn có thể tham gia chương trình dùng thử máy trong 100H. Qua đó nếu bạn không thích modem này hoạc không ưng ý với hiệu năng của nó bạn có thể đổi trả hàng cho bên mình mà không mất một đồng phí nào cả. Đó là điều khác biệt giữa Đăng Khoa và các công khác

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý nhất.