Tư vấn mua một máy khoảng 1200-1300usd ?

Sắp tới mình có người bạn về nước chơi. Đang tính nhờ bạn mua giúp một Em laptop sài cho tốt.
Yêu cầu của mình là máy phải bền, tiện dụng, sài khoảng 5 năm. Mình đang phân vân giữa 3 Em sau. Anh Em nào có kinh nghiệm rư vấn giúp ngen. ,

HP-envy 14 ( core i3, ATI HD GPU 5630,1100usd ), Sony F ( 16.4in ,Core i7, GT 330M , 1300USD), Dell STUDIO XPS 16 ( core i7, Ram 4g, ATI HD 5730, 1300USD).

Cảm ơn sự giúp đỡ tư vấn của AE.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hii là mình thì mình kết e sony f đó nhưng tiếc ko đủ tiền để rước nó. Em sony f hộ trợ đèn led.lại quá ok về về cấu hình core i7,ram 4g ddr3, hdd 500g cũng như về màn hình khủng của máy tới 16`4 lận. Chà chà nếu giải trí thì con này very good lun đó,vừa dùng giải trí và chơigame còn gì bằng. Mình thì cũng đang xài dòng sony nè. Em cw21 em này chạy cũng good,mượt và không giật máy card màn hình rời cũng ok 512mb.hdd cũng 500g tiếc chỉ thua con chip thui thui em cw21 i3 a còn em kia i7 lận,được cái em sony việt nam giá cũng tốt rồi. Máy có thể bảo hành toàn cầu được thì ko phải lo gì.