Chọn x200s x201i hay hp2530p ?

Em hay đi công tác, nên đang muốn mua một chú laptop 12" một là dòng thinkpad x200s, x201i hoặc hp 2530p, cũng hơi gà về mấy khoản laptop dòng business này nên lập topic nhờ các bác tư vấn cho vài câu để em quyết xem làm chú laptop dòng nào, cám ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

X201i đi bác ơi! Anh bạn em vừa mua 1 con, dùng rất sướng, performance cao, pin cũng lâu, mỗi cái giá hơi cao 1 chút. Em thấy Lenovo dòng Business chạy ổn và trâu bò định không kém IBM xưa là bao nhiêu.
Một vấn đề nữa là phần mềm tiện ích của dòng Thinkpad rất hay, hơn hẳn HP. Cho nên dù thế nào thì với em Thinkpad vẫn được lựa chọn đầu tiên dù thương hiệu của Tàu.

djshg
Trả lời 14 năm trước

X201i thì phải so với 2540p chứ bác, thế nó mới cùng đời
nếu x200 thì chọn 2530p ổ SSD chạy sướng lắm
vỏ móp thế chắc cái gì rơi quá mạnh vào đấy chứ vỏ em này cứng lắm, ko phải dễ móp như macbook pro đâu, với cái lực đấy nếu rơi vào máy khác chắc đi cả màn hình rồi

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
Hp 2530p 2Tr5
Hp 2540p 3TR5
Hp 2560p 3Tr9
Hp 2570p 4Tr7
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn