Nhờ tư vấn cấu hình phòng máy ?

Đang tính nâng cấp phòng máy,nhờ mọi người tư vấn giùm,cấu hình mình lên như sau:
Main Giga G41M -Combo Giá 1m2
CPU E6500 Giá 1m5
Ram Kingmax DDR3 2Gb Bus 1333 giá 950k
VGA HIS HD 5570 1Gb DDR3 128 bit Giá 1m550k
HDD 160Gb Samsung
PSU Acbel E2 400w Giá 520k hoặc CM EXtreme 350w Giá 550k
Case noname

-Mình đang băn khoăn không biết cái main đó xài có good không???Tại nó vừa chạy dc DDR2 và DDR3,giá tốt nữa,nếu thay thì nên thay main nào ( ddr3,có onbo nha,dòng P 41,43 càng tốt)
-Tiếp theo là VGA, khong biết có ai xài HIS chưa,dòng đó xài good không?? Nếu thay thì thay = em nào??
-Cuối cùng là giữa 2 cái nguồn thì xài cái nào tốt và tiết kiệm điện??
Thanks mọi người!!Mình chỉ xài Intel không xài AMD nha,mọi người tư vấn Intel giùm mình.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Main bạn chọn ổn rồi, con đó đang chạy số lượng nên giá cũng tốt.
- CPU E6500 cũng ok
- Ram lấy Corsair chạy cho lì máy giá ko chênh nhiều
- HDD 160G lấy của WD
- Nguồn với cấu hình này CM Elite 350W đủ rồi
- VGA lấy MSI 4670/1G sắp về sl lớn