Tư vấn mua laptop giá từ 11t đến 15t ( càng rẻ càng tốt) ?

Em đang định mua con laptop. Muốn con nào Core i3 or i5 và có card rời. Theo các bro thì core i5 có hơn core i3 nhìu ko? dùng card rời thì tuổi thọ lap cho nhanh đi ko? Các bro xem có con nào hay giá phù hợp thì chỉ em với. Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử dùng máy tính của VENR đi, rất tốt giá lại ok nữa
Hiện tại VENR đang cho ra mắt dòng sản phẩm mới NETBOOK V80 giá rất ok, cấu hình lại hoàn hảo mà đây lại là netbook đầu tiên có màn hình led 11.6
Hệ điều hành: Windown 7
Màn hình: LED 11.6 chuẩn HD với tỷ lệ 16:9 ( 1366 x768)
Bộ vi sử lý: Intel Atom N450 (1.66Ghz x2)
Wi-Fi:
RAM: 1GB/Buss 800
Lưu trữ:
Các cổng kết nối:
Angten: 3G, card 3G
Camera: 1.3 MP
Đầu đọc thẻ nhớ
Giá bán ưu đãi cho sinh viên học sinh chỉ có 7590.000vnd, bảo hành 2 năm, bạn có thể tới 144 Nguyễn Đình Chiểu, q3,tpHCM để mua

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Core I5 có hiệu suất hơn I3 tầm 20%, và về cơ bản thì I5 có công nghệ turbo boost (tự động nâng cao hiệu suất khi xử lý tác vụ nặng) còn I3 thì ko. Tuổi thọ của pin dài hay không do thói quen dùng pin của bạn có đúng hay không thôi, còn sài card rời thì pin mau hết --> pin mau sạc lại ---> số lần sạc nhiều --> tuổi thọ pin giảm nhưng phép tính này chỉ dành cho những người quá "yêu" cục thôi, chứ mình sài máy thì quan trọng là nó phục vụ cho công việc của mình nếu có nhu cầu về card rời thì mua máy tích hợp card rời. Trong giá này có các con Dell 1464, 1564,14R,15R và các loại máy của Acer, Asus thì các dòng A42......Dell thì máy bền nhưng giá cao, Acer thì giá rẻ cấu hình mạnh còn độ bền thì ko dám phán, Asus giá chấp nhận dc và sài mát.