Tư vấn mua laptop ở đâu? giá ổn mà bảo hành tốt??

Dạo naỳ mình đang mún mua cái laptop tầm 12-17Tr, cấu hình ngon ngon tí, có thể chơi game, thiết kế đồ họa thoải mái mình quyết định không mua Acer vì nghe nói nó tuy rẻ nhưng chất lượng không được tốt lắm!
Nghe nói Dell bền lắm phải không? Nhưng lần trước anh rể mình mua laptop Dell loại gì đó không nhớ tên, nhưng mà cấu hình cũng được chip Dual Core 1.8, Ram 2Gb, HDD 250Gb, giá lúc ấy mua là gần 14 Tr, mua ở Trần Anh, mới mua được vài tháng, mà đã liệt mấy phím ở bàn phím, ổ đĩa hỏng, đem đi bảo hành mà cứ chờ dài cổ, nhưng anh rể mình gấp quá, không chờ được thế là đem đi bán, lấy tiền về tiêu tết, mà đi mỏi cả chân mà không ai mua cho, cao lắm họ trả cho 6 Tr. Có chỗ nó còn không lấy hàng Dell (không hiểu vì sao), có ai bít giải đáp cho tớ với!
Thế là từ đó mình cũng ngại Trần Anh, và Dell... Pác nào bít chọn laptop, tư vấn cho mình với! Nên mua loại nào và ở đâu thì tốt, nhất là cái khoản bảo hành ý?
Trần Anh dạo này bị đả kích ghê thế nhỉ? Mình chưa mua gì ở đấy cả, mặc dù có ý định từ lâu, nghe bao nhiêu người nói vậy mình cũng phải suy nghĩ lại!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn chất lượng bảo hành dịch vụ hậu mãi tốt thì có thể xem mấy em Thinkpad của IBM-Lenovo.. hiện nó có trung tâm bảo hành toàn cầu tại VN (SG - DN - HN)...linh kiện hư là thay mới..bh tất cả các máy dòng thinkpad ko quan tâm tem niêm phong gì cả...máy còn bảo hành..lỗi do nhà sx thì dc bh thôi...khỏe lắm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Với tầm giá và nhu cầu như thế thì bro nên tham khảo dòng Dell vostro 3300

Core i3/ 2G DDR3/ 250 GB. Dòng này vỏ kim loaij , thiết kế nhìn phê luôn . Kích thước 13"3 , giá 14.110.000 VNĐ.
Ngoài ra còn Dell vostro 3500 cấu hình và thiết kế cũng giống 3300 nhưng màn to hơn 15",4 , giá 13.300.000 VNĐ.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Với nhu cầu thiết yếu của bạn thì mình nghĩ bạn nên chọn em nào có card VGA rời thì sẽ tốt hơn, tất nhiên Acer là hàng giá bình dân nên chất lượng cũng ko dám bàn cãi, Asus là hãng MTXT vừa được đánh giá là hãng SX máy tính có độ bền nhất so với các hãng khác, theo kết quả của cuộc khảo sát mới nhất của một trung tâm BH có uy tín của Mỹ đã khảo sát trên 3000 modem của các hãng MTXT lớn như Dell. HP, Sony, Samsung, Vewsonic, Asus, Acer…để kiểm tra xem sau 3 năm hoạt động thì mức độ hỏng hóc của các modem của các hàng này như thế nào, kết quả cho biết Asus đứng đầu với tỉ lệ hỏng hóc, trục trặc ít nhất với 15%, và tỉ lệ hỏng cao nhất là HP chiếm đến 28%, Dell đứng sau sony với 17%, vì thế trong thời gian vừa qua thì Asus đang được quan tâm rất nhiều bởi đa số người tiêu dùng muốn mua máy với tiêu chí bền, cấu hình cao và độ ổn định. Vì thế mình nghĩ bạn nên tham khảo các modem của Asus, mình đưa bạn một em để tham khảo thử

Máy tính xách tay Asus U30JC - QX050D (U30JC-1AQX)

• Bảo hành: 24 tháng
• Giá bán: 16,690,000 VNĐ (Đã có VAT)
Processor:Intel Core i3 350M (2 * 2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA GeForve GT310M 512MB DDR3;Display:13.3 Inch HD (1366x768);Driver Optical

VD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader / DMI;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.0Kg;

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn thành công.