Dòng HP - giá tầm 15tr - lựa chọn tốt nhất ?

Một người bạn nhờ mình mua máy xách tay tầm giá 15Tr (hơn thua 1 tí)

+ Dòng ưu tiên: HP (vì bạn ấy thích HP)
+ Nhu cầu : Chơi games online - lướt web - chỉnh sửa nhạc - Đồ họa thì Photoshop.
+ Yêu cầu : Máy có bảo mật vân tay - Có VGA rời - có Webcam - thời trang 1 tí .v..v
+ Tầm giá : 15tr (hơn kém 1 ít)

Mong anh - chị - em Voz giúp đỡ - giới thiệu máy - góp ý, mình cũng đã dạo qua thị trường laptop nhưng thiệt tình chưa chọn lựa được cái nào để đưa ra anh em tư vấn - so sánh.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo qua DV4i này nhé:

HP DV4i Core i5 + Finger + HDTV

15,499,500VND

Chip: Core i5 2.26Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 500Gb 7200 Vòng
VGA: HD Graphic
Màn hình: 14.1''
Bảo hành: 12 Tháng

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Card rời thì có em này, bạn tham khảo thêm:

HP DV4 i5

16,000,000VND

Chip: Core i5 2.26Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 320Gb 7200 Vòng
VGA: ATI HD 4550
Màn hình: 14.1''
Bảo hành: 12 Tháng