Tư vấn mua LENOVO model:sunrise 420 ?

1. Em định mua laptop giá tầm 5tr nên lên search thì thấy em levono sunrize420 có cấu hình sau:

Intel(R) CPU T2050@1.60GHZ (2CPUs), RAM 1GB, HDD 80 GB, Display Adapters intel 128MB support, DVD-combo , Memory stick, Modem 56K, Nic 10/100, Wireless abg, IEEE 1394, XVGA 14.1” Widescreen. Máy dùng ổn định, đã sử dụng 2 năm.

2. LeNoVo Y400 T235:
- duo core T2350 1.86 * 2 cache 2MB chạy mượt mà
- ram 1G DDR2
- LCD 14 inches đẹp long lanh
- loa nghe nhạc hay
- HDD 120G
- HD DVD doc va ghi
- khe đọc thẻ nhớ
- wifi mạnh, bluetooth đủ hết
- pin 3h30

2 máy đều 5,5tr.. Mấy anh chị em thấy với cấu hình đó thì giá đó mua được ko.. Nếu trả là trả bao nhiu mua là được.. Hoặc 5tr thì có thể mua máy nào có cấu hình tốt hơn thế ko???

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn máy số 2, nhưng bạn cần nói rõ hơn là bạn dùng máy vào mục đích gì, nếu là văn phòng, văn bản lướt web thì vậy là tạm ổn, còn nếu cao hơn thì nên cân nhắc.