Nhờ tư vấn mua dàn net 8 triệu 1 máy ?

Em ở Đà Nẵng. Định làm 1 phòng Game online và cả offline nữa.

Nghe mọi người nói ít tiền thì sắm AMD chạy ngon và nhanh thu hồi vốn.

Em thì chưa bao giờ xài AMD, nghe mấy anh kỹ thuật nói là AMD hồi xưa nóng và mau hư, không biết giờ sao.

Có bác nào giúp em tư vấn cấu hình 8 triệu nào ngon ngon để cạnh tranh với các 1 dàn net Intel E6500 và main Gigabyte G41 bên cạnh nhà em mới lắp. Chỉ luôn chỗ nào mua uy tín và bảo hành đàng hoàng tí.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trừ cái màn hình khoảng < 2.500.000 Bạn còn khoảng 5t5 cho cái case như sau!

HDD 250G
Key+Mouse
Vỏ case Chắc chắn 1 chút: ORIENT hoặc ít nhất Goldedfield
CPU AMD 240
Mainboad Chipset 785 ( ASROCK, Biostar 785G3+) Hoặc cố lên chút lấy ASROCK 790GMH con này khoẻ!
DDRAM 2G lấy dòng tản nhiệt: Gskill, ADATA, CORSAIR đều được cả!

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

8 triệu thì xài màn hình 18'5 inches thôi dồn tiền vào cấu hình cho mạnh cũng ok.

Khoảng 2 triệu 2 cái màn hình.

Còn lại 5,8 triệu cho thùng máy:

CPU: Athlon II X2 250: 3.0GHz.
Mainboard chipset AMD 785G: Biostar 785G3+ hoặc Asrock 785GMLE
HDDD 250GB
Ram: 2GB DDR3 1333MHz Elixir
Key+ mouse
Vỏ case đẹp.