Xin tư vấn mua laptop và chỗ mua laptop?

Em đang muốn mua 1 con lap để làm việc tầm 20tr, em đã tìm hiểu qua các dòng máy và thấy thích dòng sony, các bác có thể tư vấn hộ e với tầm tiền đó e có thể mua máy nào được a.?Các bác cũng cho em hỏi luôn là nên mua ở đâu?em thấy bên IDLaptop thấy giá khá tốt, các bác cho em hỏi là chỗ đó bán hàng có chất lượng và uy tín k ạ?em tìm hiểu thấy mọi ng bảo bên vietcali hoặc hanoilab làm ăn khá uy tín.Theo các bác thì nên mua ở đâu giá tốt nhất mà đảm bảo chất lượng ạ?cám ơn các bác
em xin nói thêm là em mua lap thay thế máy bàn chứ không cần fải mang đi mang lại nhiều nên cũng không cần dòng nhỏ gọn siêu mỏng, hihi
các bác xem hộ em2 con này thế nào, em thấy con này bên IDlaptop cấu hình khá tốt, không biết chất lượng thế nào, bác nào đã dùng qua dòng máy này rồi cho e biết với ạ!
http://idlaptop.vn/trang-chu.html?pa...category_id=15

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình này có gì mà khá tốt, vẫn là card liền thôi, xác định mua máy thay thế máy để bàn thì cấu hình phải khủng hơn. Phải chọn VGA rời ( ATI 54xx hoặc Nvidia G3xx trở lên )

ví dụ : http://idlaptop.vn/trang-chu.html?pa...&category_id=9

IDlaptop thì có thể tin tưởng được