Cần tư vấn ráp dàn máy làm đồ hoạ khoảng 8 triệu không màn hình ?

Tình hình là bà chị nhờ mình mua dùm bộ máy để làm đồ họa, nào giờ chưa xài AMD nhưng nghe nói giá rẻ mà hiệu năng cao nên cũng ham, nhờ ae tư vấn dùm mình cấu hình hợp lý.
Vốn cho phép khoảng 8tr xê xích chút, không màn hình, máy chủ yếu chạy photoshop, corel, AI, nặng nhất có lẽ chỉ 3D MAX(mà cũng ở mức đang học thôi, không làm nhiều lắm), không chơi game.
Mình hơi gà, không biết làm đồ họa cỡ này thì AMD chạy có OK ko ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở HN thì bro tham khảo :

CPU : X4 635
Main : Asrock 785GMLE
RAM : 2x2Gb/1600 Adata G seri hoặc OCZ hoặc Gskill ( 4GB ram render cho đã)
HDD : 500GB SATA Seagate
DVD : ROM
Case : Orient
PSU : Cooler Master 460W ( nguồn to sau này cắm VGA khủng để chuyên làm 3Dmax )

Tạm thời như vậy, sau này chuyên về 3Dmax hơn thì lấy thêm 1 VGA tầm tầm như GTS250 để dựng hình.