Giúp mua lap chơi game ?

Em đang cần mua một con lap chủ yếu để chơi game tầm 20T em để ý mấy con này nhưng là hàng ref bác nào biết chổ bán mấy con này ko phải hàng ref hay có con nao cấu hình tột hơn tư vấn giúp em
http://www.laptopno1.com/index.php?p...mart&Itemid=26
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Với dòng Asus Republic of games thì khỏi nói nhiều rùi. Tuy nhiên chiếc này Core 2 thôi, bạn có thể chọn đc những chiếc Core i đi.
Bạn tham khảo thêm mẫu máy:
DELL Studio 1558 (T560204 - Black )

Phong cách sang trọng - LCD đèn nền LED siêu sáng, tiết kiệm pin - HDD dung lượng lớn Intel core i5 -520M ( 2*2.4GHZ/3MB L3 cache)/ 4GB DDR3 -1066/HDD 500GB / 512MB DDR3 ATI® Mobility™ Radeon® HD 4530 /DVD RW/HDMI/ESATA 15.6 LED WLED TrueLife LCD / Pin 6 Cell / Wireless / Card Reader / Webcam/ Bluetooth Weight 2.5Kg

Chiếc này nhẹ nhàng hơn chiếc G71, màn chỉ có 15,6’ tuy nhiên mình thấy vẫn rất sướng để gaming..

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.