Nhờ các bác tư vấn mua Sony Vaio tầm giá trong khoảng 20 triệu ?

Chào các bác, em đang phân vân trong việc chọn mua Laptop, em xem nhiều quá đâm ra giờ em bị loan chưởng roài.
Em nói qua nhu cầu sử dụng của em, nhờ các bác chỉ giúp cho em với ạ. Máy em mua tầm tiền khoảng 20tr. Em chỉ là dân văn phòng, hay phải đi công tác, di chuyển liên tục nên em muốn sắm 1 máy màn hình 14" trở lại, không quá nặng, nhu cầu chắc em chỉ sử dụng Office, nghe nhạc, xem film. Chơi game chắc mấy caí nhỏ như bắn trứng, line .... hoắc vài trò onlien khác nói chung game nhẹ nhàng thui ạ
Em đang lưỡng lự, định mua con Sony Vaio VPC-CW2JGX/B ( Giá 20.700.000 đ). (http://thuyvan.com.vn/Product/138-53...PCCW2JGXB.ascx).
Rất mong nhận được sự tư vẫn của các bác. E xin cảm ơn nhiều ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn là dân văn phòng, hay đi công tác và di chuyển liên tục. Vaio dòng Y216FX là thích hợp nhất cho bạn. Có 6 màu cho bạn lựa chọn: Violet, Blue, Blur, pink, red, white. Thiết kế 13.3" gọn nhẹ với vỏ mạ nhôm chỉ có 1.4Kg. Cấu hình mạnh mẽ với Core i3-330UM, Ram 4G/ HDD 500G/ Card đồ họa Intel HD tích hợp. Tất cả trong 1 thiết kế mạnh mẽ, gọn nhẹ và tinh tế. Với mức giá vừa phải khoảng hơn 19tr đồng là hợp lý cho bạn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên check qua các Modem của Asus đi, Asus vừa bền, hình thức cũng khá là được đấy, về hiệu năng và độ bền hơn hẳn máy dòng máy kia, Sony thì đẹp và có vẻ bóng bẩy nhưng độ bền thì thua Asus, Asus tản nhiệt tốt hơn các loại kia, mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Asus N82JV - VX033 (N82JV-1AVX)

Processor:Intel Core i5 430M - 2.26Ghz;RAM: 4GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD (Support NVIDIA Optimus technology );Display:14.0" HD (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader / HDMI / eSATA;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó, giờ sony ra rất nhièu dòng máy mới như dòng EG vỏ vân này, không bám vân tay nhỉn rất đẹp và sang trọng.

Vỏ thùng

Tổng thể máy

Bàn phím

Sau máy

Mặt trước máy

VaiO EG13FX/B core i5 2410M/ 4G/ 500G/ W7

19.950.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên Niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 Tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

[ Video] + ảnh khui thùng EG13FX/B

Processor

Intel(R) Corei5-2410M (2.3GHz /Cache 3MB) Turbo boost Technology up to 2.90GHz

Memory

GBDual DDR3 Memory @ 1333MHz

Hard Drive

500G
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell
Battery

Video

Intel HD Graphics 3000

LCD

14.0”
LED backlight Technology. Option: Black color

Resolution

WXGA 1366x768

Wireless:

Intel Centrino Wireless-N 1000

Others

Camera

Ports:

DC-In : 1

USB 2.0 : 4

VGA Output(s) : 1

Headphone Output : 1

Microphone Input : 1

Secure Digital (SD) Slot : 1

HDMI® Output(s) : 1

Memory Stick Duo™ : 1

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Home

Weight

2.3 kg

Original

Made in China,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support