Tư vấn mua laptop với túi tiền 13 triệu?

Mọi người tư vấn giúp một con laptop cấu hình phù hợp vói mức giá tầm 13 triệu, chạy ổn định và bền một tý.

Cảm ơn nhìu...

Vu Manh Cuong

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình sẽ chọn laptop Asus.

Theo mình nghĩ, với tầm giá 13tr, bạn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng ở tầm giá này, mình sẽ chọn laptop của Asus, máy chạy bền, cấu hình khá tốt so với tầm tiền, bên cạnh đó bạn sẽ được bảo hành 2 năm + cặp, chuột theo máy (bạn sẽ không phải sắm thêm gì nhiều cho laptop của mình).

( Duy )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mua máy Toshiba.

Với số tiền đó bạn có thể mua một chiếc máy tính dòng trung cấp, có rất nhiều hãng để lựa chọn. Theo mình, nên dùng Toshiba, nó đáp ứng được yêu cầu của bạn: bền, cấu hình ổn, chạy ổn định. Bạn có thể lựa chọn dòng chip i3, với cùng cấu hình Toshiba có thể đắt hơn các hãng khác nhưng bạn sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra.

Chúc may mắn.

( vũ hải bằng )

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Mua laptop Asus đi bạn.

Mình đang xài con Asus được 1,5 năm rồi. Quăng đùng đùng và vác đi tứ tung mà chưa bao giờ đi bảo hành nữa. Với giá 13 triệu bạn sẽ tìm được một cái máy Asus cấu hình cao đó.

( lam chan khi )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h