Tư vấn mua máy 13 ~15 triệu ?

Em cần mua máy khoảng 13~15 tr để game,và học thôi.

Cho em hỏi là mấy máy tính người ta nói bảo hành 2 năm chính hãng thì thường hàng không tốt phải hok ?

Ai ở sài gòn có thể giới thiệu cho em vài chổ bán Laptop uy tín không.Ai đã từng mua qua chổ đó,hay biết thì giới thiệu em với..Em cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với giá tiền đó thì có rất nhiều máy để bạn lựa chọn: Ở đây
Cho mình biết nhu cầu của bạn? Và bạn thích máy của hãng nào rồi? Tư vấn sẽ chính xác hơn!
Hiện nay chỉ có Asus là bảo hành 2 năm chính hãng, toàn cầu, hỗ trợ phí vận chuyển. 2 nhà bảo hành hàng đâu USA tổng kết lại cho thấy Asus là hãng máy tính có đọ bền cao nhât năm 2009. Asus chiếm 49% thị phần main trên thị trường.
Mình không ở SG nên không biết, nghe nói Phong Vũ lớn lắm. Cạnh Phong Vũ có Thế Giới Di Động nữa đó. (182 -Nguyễn thị Minh Khai thì phải)

Trả lời 14 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì bạn xem con Asus A42JK-VX069, cấu hình cao, giá ngon, bảo hành 2 năm.

bạn ở SG có thể qua www.Namphongpc.com ở 75 Hồ Bá Kiện P15-Q10. Bạn cũng có thể vào web đó lựa chọn.