Tư vấn dùm em cấu hình 15 triệu chơi game ?

Các Bác Tư vấn dùm e cấu hình 15tr cái. e cấn gấp lắm rồi...

E có bộ cấu hình này các bác nghỉ sao .
CPU : Intel® Core™ i5 750 - Box
Ram : ADATA™VITESTA G series DUAL RAM 2.0GB (2 x 2GB) DDR3 1600G
Main :ASUS P7P55 LX Intel P55 Express chipset - Socket LGA 1156 support CPU Lynnfield Core i5, i7
VGA : ASUS EAH5770 CuCore/2DI/1GD5
Case : HuntKey (H301, H302) Full Size ATX
PSU : Cooler master 600W
ODD : ASUS DVDRW-24B1ST/SATA
HDD : 500G Seagate - Sata

Các Bác xem và replay ý kiến lại cho e nha có gi thì góp Y thêm e cấn gấp lắm rồi...

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thế này theo mình tốt hơn
Main : thik thì thêm $ mua MSI P55-GD55 . Con ASUS có 2 khe VGA nhưng chạy 16x-4x , ko ngon = 8x-8x của con MSI kia.Còn nếu ko cần 2 VGA thì lấy MSI P55-CD53 rẻ hơn mà cũng rất tốt.
HDD lấy con WesternDigital Blue/Green chuẩn luôn , hàng Seagate bây h bị kêu khá nhiều .
VGA lấy của MSI/HIS rẻ hơn.Ko bit ASUS thêm công nghệ nào và bạn có cần tới nó ko
PSU Acbel iPower 560W qạt màu , tuy công suất có vẻ < con CM nhưng hiệu suất mà mức truepower cao hơn.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Thật ra 1 card 5770 cũng đã đủ khủng rồi, chơi tốt các games khủng ....! vì tiết kiệm tiền bạc thì cũng ai ít cắm thêm 1 cái nữa lắm .... nên việc hạ xuống lấy cái main có khe EX16 thôi cũng được ....