Tư vấn cấu hình chuẩn cho hàng nét 5tr/bộ ?

Như Title mình cần các bạn chia sẽ góp ý cho cấu hình máy trạm phòng game trọn gói 5 triệu/bộ.
gồm cả MH LCD (cũ cũng được)

phím, chuột, phone, bỏ qua

Ram 1g buss 800
Nguồn ?
Main ?
Chíp ?
Hdd ?
case?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo em nên mua cái Case tầm 4tr5-4tr7 tiền còn lại dùng để mua CRT cũ . Khi nào có tiền lên đời LCD mới thì bán CRT cũ đi chắc ko mất giá mấy đâu.
1. MB MSI G31TM-P21
2. E3300 Box
3. Ram 1B/800 Dynet
4. 160G - WD Sata
5. Case Orient
6. CM 350W Elite
7. VGA : Gigabyte R455D3-512M -
Tổng : 4.779.000 đ

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

5 Triệu thì không khả thi lắm. Tuy có thể cùng màn crt 17" cũ chỉ ~ 200k thôi nhưng 1 tiệm nét mới mở mà sài cái màn đó thì trông cùi cùi, mất ấn tường đầu tiên (khách vào ai cũng nghĩ là nét bèo )
Với cấu hình trên thêm 1tr nữa bạn có thể mua cái LCD 17" 2nd hình ảnh rõ đẹp hoặc 19" bầm nhẹ (vì nhẹ nên chỉ có test thử mới biết chứ khách chẳng ai nhận thấy đâu ).