Tư vấn mua HDD External (ổ cứng gắn ngoài) ?

Em định mua 1 HDD External để lưu trữ dữ liệu và tiện cho việc đi lại, từ 300 - 500GB. Muốn nhờ các bác tư vấn hộ xem nên chọn loại nào???
Hiện nay em đang ưng 2 con:
1. WD My Passport Elite
2. WD My Passport Essential
xin hỏi con Elite ở HN chỗ nào bán ạ??

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
HDD thì bạn nên mua internal + HDD box thì tốt hơn (nếu để chỉ để lưu trữ + ko di chuển nhìu) vì giá cả rất phải chăng so với hàng ex.
Tuy nhiên mún mua hàng ex thì nên mua hàng 2.5" á (WD My Passport Essential), 3.5" thì cg như ko . Lưu ý HDD external rất hay bị lỏng dây cắm.