Tư vấn mua máy laptop tầm 18 triệu ?

1 - Tầm tiền : 18 triệu
2 - Mục đích sử dụng : chơi game ( crysis , COD 6 ,Assassin creed 2,v.v...) xem film HD , đồ họa , lướt web .
3 - Sở thích cá nhân : cứng cáp ,bền ,chất lượng, màn hình 17 inch , dòng máy thì em chả có tí kinh nghiệm nào về laptop nên các bác tư vấn giúp em , màu : đen , bạc , mua cho nam
4 - Nơi mua : tp HCM , Biên Hòa
5 - Thời điểm mua : trong tháng 6 và 7
em chả có tí hiểu biết nào về laptop nên mong các bro tư vấn nhiệt tình giúp em , em xin chân thành cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác thêm tầm 800k là có em asus g51vx-rx05 phục vụ được hết nhu cầu của bác rồi, crysis, cod6, assassin creed2, bbc2, napoleon totar war, res5, v.v.v và các game mới ra hiện nay thì đều chơi max được cấu hình bác ạ. chỉ có điều con này 15,6inh chứ ko phải 17inh theo bác đề ra.
+ Mình cũng học đồ họa, dùng con này thấy nó đáp ứng tốt cho việc học hành và chơi game của mình bác ạ.