Tư vấn giúp em ráp cấu hình máy làm phim ?

Chào các anh. e muốn ráp 1 cây để làm fim cụ thể Avid và adobe.... các anh tư vấn giúp e xem cấu hình mua trọn gói của công ty mai hoàng sau đây có hợp lý về giá cả và chất lượng ko nhé.http://maihoang.com.vn/NewsDetails.aspx?tuto=251&cate=1

và với cấu hình của mai hoàng so với cấu hình dưới đây con nào mượt hơn ạ. thank các anh.
Cấu hình này chạy OK với Avid Liquid và các phần mềm đồ họa khác (Đã ráp cho nhiều khách hàng)
Cấu hình dành cho Avid Liquid : (ngày 08-09-2009)

-CPU : (45nm) Core 2 Quad Q9550 2.83GHz 12MB cache FSB1333
Hoặc các bạn có thể chọn (45nm) Core 2 Quad Q9400 2.66GHz 6MB cache FSB1333
-Main : GA-EP45-UD3R
-Ram DDRII : 1GB Kingsmax DDR2-1066 (16chip) x 02
-HDD : HDD 500GB 7200rpm SATAII SEAGATE x 03
(01 HDD 500 GB = System, 02 HDD 500GB Raid 0 = Video Data)
-DVR-W : PIONEER DVR-216BK
-VGA : Gigabyte Ati Radeon HD4670 512MB GDDR3, 750/2000 128bit
-Case : SP SERVER 9001- 2FAN
-Power : ACBEL E2 - 510W
-Mouse + keyboard Reply With Quote

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình máy trên vượt quá tiêu chuẩn của một máy làm phim. Trong khi đó ram thì chút tẹo, còn con CPU thì khủng long, bó tay, bro nên tự tham khảo rồi tự mua về mà ráp hỏi tụi bán máy tính thì nó chọn cho bro bộ máy naò mạnh nhất mắc nhất mà bán nó có làm phim bao giờ đâu mà biết chọn cấu hình như thế nào cho phù hợp.