Trong 2 con asus này nên mua con nào đây ?

http://www.amazon.com/Republic-Gamers-G51JX-A1-15-6-Inch-Gaming/dp/B0034NGZWM/ref=sr_1_3?ie=UTF8&s=electronics&qid=1272469681&sr=8-3

http://www.bestbuy.com/site/Asus+-+Laptop+with+Intel%26%23174%3B+Core%26%23153%3B+i7+Processor+-+Black/9741729.p?id=1218165344675&skuId=9741729

Mình cần máy để chơi game và đồ họa . Trong 2 con này con nào cũng có ưu điểm riêng :pudency: Xin mấy bác tư vấn dùm . THX !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

G51 thì dc bảo hành chính hãng 2 năm, màn hình fullHD , blueray, có phụ kiện kèm theo,...

G73Jh là hàng build của BB, chỉ bảo hành 1 năm của BB, to hơn, nặng hơn. res màn hình thấp hơn, ko blueray, (mình nghĩ cái này thực sự ko cần thiết), thiếu 1 số cổng kết nối. Tuy nhiên G73 mạnh hơn rất nhiều so với G51 (đặc biệt là card VGA, đứng đầu của card đơn nhân cho lap, so với vị trí thứ 28 của gts360) , design cũng đẹp hơn, tản nhiệt cũng dc coi là 1 bước đột phá,...

Theo mình nghĩ nên chọn G73 nếu bạn thực sự cần 1 cỗ máy mạnh để gaming, nếu ko ngại res màn hình và chế độ bảo hành. Thêm nữa giá G73 rẻ hơn G51 (chỉ BBver05 thôi nhá). Nếu thích có thể mua A1,X1-2-3 càng tuyệt vời.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Về G73Jh-Rbbx05, bạn có thể đọc quick review của những n` đã mua máy ngay trên web của BB, phần lớn đều đánh giá rất cao giá trị của nó, chỉ 1 số phàn nàn về res và góc nhìn của màn hình. hoặc đọc review của CNET hay notebookreview, khá nhiều. Về cơ bản thì với 1200$ thì cỗ máy như thế hoàn toàn đáng tiền. Mình cũng khá máu me em này, phải tội mình hỏi ship về VN phải trả thêm 1 số phí , giá đội lên kha khá nên vẫn mơ thôi.

Mr.Dương / Mr.Hùng
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

G51Jx-A1 và G73Jh-RBBX05 có nhiều sự khác biệt rõ rệt nhưng yếu tố tiên quyết bạn cần phải cân nhắc đó là kích thước màn hình.

G51Jx thì màn hình là 15.6" còn G73Jh là 17.3". Cả hai đều được định dạng theo chuẩn 16:9 (chuẩn HD thông dụng hiện hành).

Sau khi đã quyết định về kích thước màn hình thì bạn mới cần lưu ý các spec khác của chúng.

CPU thì cùng là Core i7-720QM nên không phải bàn rồi

RAM cũng cùng là 6GB

HDD thì cũng như nhau 500GB

VGA: GTS 360M còn cách HD 5870 một quãng

LCD: Full HD (1920 x 1080) sẽ hơn HD (1600 x 900)

Một yếu tố phụ nữa là thiết kế của G73Jh đã được cách tân hoàn toàn so với G51Jx

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý.