Tư vấn mua laptop giá 12 triệu ?

Hiện tại mình là kỹ sư xây dựng mình muốn mua laptop giá khoảng 12 - 13 triệu. Mình sử dung các chương trình như: autocad, sap200, 3d max, chương trình dự toán.

Mình nên mua máy loại nào cho phù hợp với công việc của mình. Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dell 1088 với vỏ bọc bên ngoài đen tuyền đầy sự huyền bí. Mang theo bên trong cấu hình bộ máy cức khủng với card VGA rời 512Mb, ram 4G, Hdd 320 gb sata với màn hình 14,1". Dùng cho những người sành đồ hoạ và chơi game giá tham khảo dưới 13,900,000 VNĐ. giá ko cao là bao nhiêu nhưng giá lại rất hợp lý . Người tiêu dùng khi sử dụng máy này yên tâm là trong vòng 3 năm là ko fải lo nâng cấp. Đúng là đầu tư một lần dùng vài năm ko lo lạc hậu....

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm về xây dựng, đi lại công trường nhiều, nên một thương hiệu bền bỉ là tối quan trọng. Với tầm tiền như trên thì cũng không phải là cao lắm, nên ASUS có lẽ hợp nhất với bạn. Hình thức không bắt mắt lắm, nhưng nói chung cũng gọn gàng. Cấu hình thoải mái để bạn chạy những chương trình kể trên (VGA card rời).

Mình xin đơn cử: Asus X8AIN-T6670

- CPU: Intel Core 2 Duo T6670 (2x2.2Ghz, 800MHz FSB, 2MB L2 Cache)
- RAM : 2GB DDR2/ 667
- HDD : 250GB 5400 rpm SATA
- ODD : 8X Super Multi DVDRW
- VGA : Nvidia GeForce G102M 512MB

Giá tham khảo: 12.690.000 VND