Em có nên mua cấu hình máy này không ?

Cấu hình em thế này thì sao ạh có kham nổi mấy cái Game hiện giờ và tương lai 1 hay 2 năm nữa ko ạh:điều mà em phân vân nhất là con Vga mong mấy anh tìm ra 1 phương pháp tối ưu mà hiệu quả nhất nha
CPU E4600
Main EP35-DS3L
Ram 2x1Gb buss 800
CD-DVD combo
HDD Seagate 250GB
Nguồn Acbel E2 470W
Case Random
VGa em tính xài con Giga 8600GTS 256MB 128bit DDR3 giá khoảng 130$ ko biết là với tầm tiền này thì sự lựa chọn cho VGA con nào là tốt nhất so với số tiền mà mình phải bỏ ra ạh,còn 1 vài điều nữa cần mấy Bro giúp đỡ là liệu với cấu hình trên thì chạy có tương thích với nhau hay ko,độ bền từng linh kiện có tốt ko và cả về thương hiệu nữa

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nói chung nếu để chơi games off trong vòng 1 hoặc 2 năm tới thì khó lắm bạn àh, bộ đó có thể đáp ứng đc, bạn chỉ cần đáp ứng đủ dung lượng RAM và yêu cầu của VGA card thôi, chứ mobo và cpu cũng không quyết định nhiều lắm đâu (câu này trích từ "Ác min - XVN")
Trần Đinh Quảng
Trả lời 14 năm trước

Vừa xuất hiện loại chuột trứng đẹp wa các bạn ơi!!!!!!!!!!

http://muare.vn/f_87-LinhKien/2659683

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

E4600 nên thay bằng E7200, tiền ko tăng mấy nhưng hiệu quả thì tăng nhiều.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Inno3D và GIGA đang là hai thương hiệu mạnh tại VN

- Inno3D mạnh khi có giá thành hợp lý mà hiệu năng ko hề thua kém hãng khác

- Giga mạnh nhờ rót tiền đầu tư vô quảng cáo main tốt nên VGa ăn lây theo...