Máy tính sau khi cài phần mềm diệt virus bị chậm hẳn ?

Máy tính em xài RAM 1 GB, cấu hình, tốc độ máy cũng tương đối mạnh. Nhưng từ khi em cài phầm mềm diệt virus bit defender thì máy chậm hẳn. Chạy window media còn không nổi, bật photoshop thì đứng giữa chừng...Em delete thì không được. Ai giúp em với, em xin cảm ơn trước

Cao Anh Quy
Trả lời 14 năm trước

bạn dùng phần mềm có bản quyền không? tốt nhất bây giờ bạn remove và cài lại 1 chương trình diệt virut khác như avira đấy. máy mình có dùng phần mềm diệt virut gì đâu mà vẫn ngon lành đấy chứ. bạn nên mua thêm ram 1g nữa gắn vào sẽ ngoan hơn đấy bạn ạ

lúc trước máy mình cũng chậm lắm nhưng mình mua thêm thanh ram 1g nữa thì tuyệt luôn