Tư vấn giúp mình mua chíp và card màn hình với ?

Chào các bạn

Hiện tại mình muốn nâng cấp con chíp và muốn mua thêm car màn hình .

Main mình đang dùng là Gigabyte G31M-S2C không biết nên mua chíp nào thích hợp (mình hok bít nhìu về máy tính )
Muốn mua 1 con chíp tầm 4-5 tr .... chíp hiện tai mình đang dùng là intel D 925 đã cũ rùi !
Còn về car màn mình hok bít gì nhiều nhờ các bạn tư vấn dùm ,tầm 1tr5-2tr (mình cần vì học đồ họa )

Cám ơn mọi người trước ....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung main đó socket 775 và có khe PCI-E thì đủ cắm đc CPU+VGA cùng chân cắm,ko lo Chẳng qa chipset+khe ver cũ thì chạy ko ngon như đời mới thôi ! Nếu có thể bạn nên bán cả main,chip,RAM đi (mình nghĩ có thể đc 1t5-1t7 tùy RAM và tình trạng bảo hành) lấy $ góp vào mua đồ mới.
Trc khi mua VGA mình muốn hỏi bạn đang dùng nguồn j ? Nếu là nguồn rẻ $ thì cũng nên thay nốt . Còn nếu nguồn cỡ Huntkey/Acbel/CM 450W trở lên thì chắc ko cần thay
-Giả sử sau khi bán các thứ kia sẽ đủ mua 1 con main mới tốt hơn (VD:MSI P43 Neo3-F 1t6)
-Với 6.5-7tr đang có mua RAM+CPU+VGA+nguồn ko khó
+RAM 1x2GB hoặc 2x1GB bus 1066 900k-1t1
+CPU E7x00 2t2-2t4
+Nguồn tốt khá đắt nhưng dùng khỏi lo lắng : Acbel i-Power 470/510W Color 1t1-1t3
+Học đồ họa lấy VGA ATI thì hơn.Tùy việc có mua nguồn hay ko mà còn 2-3t.Kiếm đc HD4770 thì cũng tốt,ko thì HD4850 (mạnh hơn nhưng nóng hơn+tốn điện hơn).Đủ $ thì ;ên HD5750 cũng OK (mới ra nên hơi đắt nhưng đc cái hỗ trợ dx11,mấy vga kia chỉ dx10.1).Dung lg 512 hay 1GB tùy chọn.

Trả lời 8 năm trước
ai chỉ gúp mình với , mình k biết gì về máy tính cả , giờ đang muốn mua con zotac GTX 750 mà PC hiện tại , CPU : Intel(R) core(TM) i3-2120 CPU@ 3,30GHz (4CPUs) , ~3,3GHz . Main : ASUS , P8H61 - MX R2.0 Nguon : HK 400-52GP , ram , 2x2G cua Kig thì phải , vậy ai bít chỉ giúp mình có dùng được GTX 750 k , Cảm ơn mọi người