Cần tư vấn mua laptop cảm ứng tầm 1300 USD trở xuống?

Hiện tại mình đang muốn tìm một chiếc laptop .Hãng nào cũng không quan trọng .Mà quan trọng là màn hình cảm ứng ( có bút viết ) giá tầm 1300 USD trở xuống .Mình tham khảo nhiều nhưng ít thấy màn hình cảm ứng quá
Xin các bạn giới thiệu cho mình với .Có thông số kỹ thuật thì càng tốt

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn biết loại máy FUJITSU LIFEBOOK T5010 CẢM ỨNG ĐA ĐIỂM chưa
LifeBook T5010 mạnh mẽ với hệ vi xử lý đời mới Intel Core 2 Duo P8600 2,40 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2 GB, ổ cứng tùy chọn 80GB hoặc 120GB S-ATA 150. T5010 được trang bị màn LCD LED backlit 13,3 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, hiển thị hình ảnh và văn bản rõ ràng, sắc nét.

đây là 1 số hình ảnh về chiếc máy tính nàyClick the image to open in full size.

Click the image to open in full size.

yClick the image to open in full size.
nhưng mình biết giá của chú laptop này khoảng 1700 USB hay sao ý

Con này được đấy chứ, không biết bạn có thích không