Tư vấn cấu hình laptop. Em có thể mua máy ở đâu và giá khoảng bao nhiêu tiền?

Em muốn mua một máy tính xách tay hội đủ nhiều tính năng sau: vỏ chống trầy sước, ram >=4gb, cpu >= core I5, Xem dc phim 3d, thời lượng Pin >=8h, card đồ họa >= 1gb để sử lý hình ảnh qua photoshop. Em có thể mua máy ở đâu và giá khoảng bao nhiêu tiền?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện giờ hàng của acer có chip cori5 la re ban ah? đáp ứng được yêu cầu trên giá chỉ tầm từ 16 triệu đến 18 triệu thamkhảo tại trananh.vn hoặc litek.vn. nhưng mình nghĩ bạn nên mua dell sẽ bền hơn nhưng giá sẽ hơi đắt hơn phải từ 20 triệu trở lên với cấu hình khủng như thế.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Với đòi hỏi về CPU, RAM, VGA card như của bạn thì nhiều lắm, tầm 20 triệu là thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên với cấu hình đó mà thời lượng pin 8 tiếng gần như là không có bạn ạ! Hầu như chỉ có netbook mới đáp ứng được điều đó. Thêm nữa, điều này mới là quan trọng. Bạn muốn xem phim 3D theo hình thức nào? Nếu là phim sử dụng kính lọc màu (công nghệ Anaglyph), thì với bất cứ máy tính nào cũng có thể xem được (miễn là nó chạy được file của phim bạn muốn xem). Nhưng nếu muốn thưởng thức phim 3D (hay đồ hoạ 3D nói chung) bằng công nghệ phân cực (Polarization), hay "Eclipse", "Alternate-frame sequencing"... thì lại là cả một vấn đề lớn. Đây là những công nghệ mới, cho hiệu ứng hình ảnh hơn hẳn công nghệ lọc màu "xanh-đỏ", chất lượng hơn và không gây khó chịu cho mắt. Tuy nhiên, giá của nó rất trên trời, vì đến thời điểm này chưa phải là những thứ dành cho phần đông người tiêu dùng. Mình xin đơn cứ chiếc Asus G51J (http://w14.vnexpress.net/GL/Vi-tinh/San-pham-moi/2010/03/3BA19C6B/), cấu hình đáp ứng được mọi đòi hỏi của bạn, với giá là hơn... 50 triệu. Bạn hãy suy tính đi!
vu thai ngoc
Trả lời 14 năm trước
Thế bác có thích dòng máy nào không và bác có vốn liếng bao nhiêu . Bác ghi thế này thì chung chung quá . Mà đa phần toàn pin 6cell thui . Bác tham khảo link này nhé http://www.ilap.vn/shop/index.php?option=com_content&view=frontpage&Itemid=1 Hoặc có thể YM! ngockdhm để đc tư vấn thêm về sản phẩm .
Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Có biết bạn ở đâu đâu mà giới thiệu chỗ cho bạn. Những yêu cầu của bạn là quá cao thì bạn cần có nhiều tiền. Pin vừa trên 8g mà vừa xem được phim 3D nữa?? Bạn cứ kiếm các máy core i5 và i7, rồi lựa máy nào pin 9cell, có card VGA rời, HDMI , có cổng âm thanh xuất cho loa 5.1 trở lên, màn hình trên 16" để xem phim cho lớn. Như vậy là đủ cho yêu cầu của bạn về laptop. Tầm khoảng 18 triệu trở lên.

Có một số model Toshiba Portége 13.3" có pin xài >6g.

Còn phụ trợ thêm thì bạn phải mua kính 3D, headphone xịn, hoặc hệ thống loa 7.1 có thể mang đi cùg với laptop. Còn muốn xem 3D ở nhà thì đâu cần laptop 3D, chỉ cần laptop có cổng HDMI để xuất phim ra LCD thôi. Dù sao chỉ có xem ở MegaStar thì mới đúng là phim 3D, còn lại thì chỉ là ...mang mác 3D thôi, chứ chưa thể vừa xem 3D vừa nghe âm thanh đầy đủ, mà vừa có cảm giác rung lắc hoặc bay bổng ... của ghế xem phim 3D được lập trình theo phim.