Tư vấn mua laptop giá 20 triệu?

Em được cho 20tr để mua 1 con Laptop thay cho cái PC ở nhà, em dạo này cũng không hay lên mạng tìm hiểu nhiều nên chưa rõ lắm về tình hình tốc độ phát triển của máy móc bây giờ, các bác ai có cao kiến gì hay về Laptop giới thiệu cho em thử 1 hay 2 cái ( nếu có kèm link về cấu hình và bài review càng hay ). em chỉ thiên nhiều và khả năng hiển thị hình ảnh, xem phim, chơi game online offline tốt. pin lâu. với lại em cũng đang băn khoăn là dùng Intel hay AMD thì hữu dụng hơn, các bác giúp em dùm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền này bạn có thể tậu đc 1 chiếc lap sử dụng chip Core i3 của Sony Vaio rồi đấy, thiết kế đẹp, hiển thị hình ảnh nét như Sony :D, máy có VGA rời....:yes4lo: Notebook Sony Vaio VPC-CW26EC/B - màu Black Giá bán: 19.999.000 VND http://bachphuong.vn/upload/pic/1263881662.gif Intel® Core™ i3-330M processor (2.13GHz, 4 threads, 3MB cache, mobile Intel® PM55 Express Chipset), 1 x 2GB DDR3 RAM (Bus 1066), 320GB HDD (SATA 5400 rpm), 14.0” WXGA LED (1366 *768), DVD±RW/±R DL/RAM, Graphics nVidia GeFore Go® GT310M GPU 256MB GDDR3 dedicated with Total Available Graphics Memory of 2007MB (max.), Built-in MOTION EYE® camera and microphone with face-tracking technology, WiFi 802.11a/ b/g/n , Bluetooth, Intel® High Definition Audio, Fast Ethernet (RJ-45) 10Base-T/100Base-TX, IEEE 1394, VGA Output, 3 x 2.0 USB port, Expresscar/34 slot, HDMI, Ilink, VGA out , Windows 7® Home 64 bit (English / Traditional Simplified Chinese), Estimated Battery 2.5-4.0 hours Standard Capacity Battery, 341.3 mm / 27.5 mm - 38.5 mm / 233.1 mm/~2.3kg. Bách phương khuyến mại : Cặp nylon Laptop fit to 14.1”
pq
Trả lời 14 năm trước
Dùng Intel cho Laptop là đúng rồi , máy sẽ mát hơn ....! nếu bác vì thời trang và "vẻ bên ngoài " thì bác cứ mua core i ! còn nếu muốn máy mạnh , không cần "danh" thì cứ lấy mấy con Core2 Dual 1066/1333 chạy Ram II/ III bus 1066 4G dual thì chạy ngon lành ,mua được máy chất lượng hơn so với chạy theo thị trường công nghệ.... Mình không tư vấn cho bạn chính xác hãng nào vì tùy theo sở thích của bạn, và bạn chỉ cần lên Google search là biết máy của hãng nào tốt nhất thôi .... Mình là Fan của ASUS / Sony / Mac
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Thử xem dòng HDX 16, Card Màn hình Geforce 1GB thử nhé bạn: HP HDX 16T 1370US: * – Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) * – Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor Centrino 2 P7550 (2x2.26GHz,Bus 1066Mhz,3MB L2 cache) * – 16.0" diagonal High Definition HP BrightView Infinity Display (1366x768) * – 4GB DDR2 System Memory (2 Dimm) * – VGA: NVIDIA Geforce GT 130M 1GB RỜI * – 500GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection * – Webcam + Fingerprint Reader with HP Imprint Finish (Fluid) * – HP Color Matching Keyboard * – Intel Next-Gen Wireless- 5100 N Mini-card + Bluetooth * – DVD+/-R/RW Double Layer With LightScribe * – Remote control * – 6 Cell Lithium Ion Battery * – HP Home & Home Office Store in-box envelope Free HP Headphone xịn của HP ....! Giá: 19tr500 Brand New 100% Warranty 12Months [url=http://www.laptopno1.com/components/com_virtuemart/shop_image/product/a1af0fe06d5fec1b99c8e15ded33c105.jpg]http://www.laptopno1.com/components/com_virtuemart/shop_image/product/a1af0fe06d5fec1b99c8e15ded33c105.jpg[/url]
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Con Vaio i3 kia đc đấy nhỉ,giá RAM 3-4GB thì hoàn hảo luôn,tuy thế mua lap RAM 2GB+VGA rời chạy Win7 32 bit cũng qá đủ rồi :) Mình cũng đang tìm lap cho 1 ng bạn.Thấy có 2 con này khá ngon post cho bạn luôn.Giá thì mỗi nơi 1 #.Có chỗ >19tr,có chỗ lại rẻ hơn nhiều.Nhưng đều <20tr như yêu cầu của bạn.Tự kiếm chỗ mua :D TOSHIBA SATELLITE L500-S505 (PSLLHL-001001) BRANDNEW IN BOX http://www.webtechpoint.com/wp-content/uploads/2009/07/satellite.png Bộ vi xử lý: ---------------------Intel® Core™i3-330M(2*2.130GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB) Bộ nhớ trong: ---------------------3GB DDR3 / PC 8500 - Bus 1066Mhz ( hoặc 2GB) Ổ cứng: -----------------------------320Gb (SATA 150 - 5400rpm - ông nghệ Shock Absorbers Protection bảo vệ HDD) Màn hình LCD: --------------------15.6'' W/XGA ClearSuperView Widescreen màn hình gương rộng Ổ đĩa quang:-----------------------DVD ± RW Double Layer ( Ghi đĩa DVD 2 lớp 8Gb ) Card đồ hoạ : --------------------- 512MB GDDR3 ATI® Mobility™ Radeon® HD 5145 Kết nối không dây: --------------Intel 5100AGN / 5 in 1 Card Reader Các cổng kết nối: ----------------3 Cổng USB 2.0 + VGA Out +PCMCIA... Trọng lượng: ----------------------2.7kg / Camera 1.3Mp and Microphone Hệ điều hành: --------------------PC DOS/Bluetooth (rẻ chắc là do ko có win bản quyền,thôi thì chạy Win7 *** cũng đc nhỉ :)) Bảo mật: --------------------------nhận dạng khuôn mặt SmartFace™ Tình trạng: -----------------------Mới 100% - Nguyên hộp - Đầy đủ phụ kiện Bảo hành : -----------------------12 tháng Sony Vaio NW250 https://cdn.vatgia.com/pictures/thumb/w500/2009/10/pxw1256619366.jpg .CPU: Intel Core 2 Duo T6600 (2 x 2.2GHz) .Ram: 4GB .HDD: 320GB Serial ATA .VGA: ATI Radeon HD 4570 GPU 512MB RỜI .Ổ Quang: DVD+-RW .Màn Hình: 15.5 inch 720p ( 1366x768), Camera,Wireless. .Pin: 6 Cell .OS: WINDOW 7 .Brand New 100%,Sealed Bảo Hành 12 Thang
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tầm 20 chai bạn thử xem cấu hình con core i3 xem sao? (dell vostro 1464-đẳng cấp công nghệ siêu tiết kiệm điện năng) -Chíp: Intell Corei3 330M Prosessor 2.13 Ghz,Cache 3MB L2 -Bộ nhớ:4GB DDR3 (2DIMM) -Ổ cứng:500 GB 5400 RPM Sata2 -Đồ họa:Integrated Intel Graphics Media Accelerator HD -Màn hình:14" -Ổ quang:8x DVD+/_RW Drive w/Double Layer Support -Âm thanh:Stereo Speaker -Pin:Lithium 6 cells -Wepcam+Microphone -Mạng:Wifi,wireless -Hệ điều hành:Genuine Microsoft Windows 7 Home Premium(64 bit) -Mở rộng;3 USB,VGA-out,HDMI -Cân nặng:2,2 KG *Giá bán:16,745,000 VNĐ http://www.vietapps.com/dell-usa/500-dell-inspiron-1464-ng-cp-cong-ngh-sieu-tit-kim-in-nng Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại:0167.764.8888 để biết thêm chi tiết:)