Xin tư vấn tầm 20 triệu cho 1 em lap ngon (Gaming, HD, thời gian pin lâu) ?

Mình đang có nhu cầu mua laptop với tầm già 20t cò thể xe xich thêm 2-3t (MAX luôn roài ) Nhu cầu là game, HD, coding... Ngoài ra cũng cần thơi gian pin tốt tốt 1 chút , máy bền nhiệt độ k wa cao vì có thể xài cả ngày (Hơi bi nhiều nhỉ ) Ưu tiền thì : Dell, Sony, HP..... Mình đã có check wa 1 vài model thấy tầm tiền này có vài model core i5, i7 giá tốt nhg sao thấy vga toàn hàng bèo k .Kiểm tra notebookcheck điểm số thấp wa, cpu mạnh, ram mạnh, mà vga bèo cũng như k . Nên xin nhờ các anh em tư vấn giùm mình xem tầm tiền này có con nào phù hợp với nhu cầu của mình hay k ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell Alienware M11x ==> Đáp ứng được chơi game, pin lâu, CPU hơi yếu Dell Vostro 3700 ==> Chơi game, cpu + card mạnh, pin ko tốt bằng, có thể mua thêm 1 cục nữa chẳng hạn ==> Chọn con này đi.