Nhờ các anh chị tư vấn mua máy tính để bàn giá từ 12-14tr để chơi game ?

Nhờ các anh chị tư vấn mua máy tính để bàn giá từ 12-14tr để chơi game và bộ loa tốt để giải trí + ổ quang Blue-Ray. Các anh chị cho mình xin cấu hình chi tiết để ráp máy luôn nha. Cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vẫn chưa nói rõ : có kèm màn hình+phím+chuột ko.Và loa tính vào 14tr kia hay tính riêng? Nhắc lại là có 2 lựa chọn mua máy : case Intel phổ biến dễ kiếm đồ hơn,tiết kiệm điện hơn,mát hơn.Case AMD nói chung rẻ hơn nhiều mà vẫn mạnh tương đương,nếu cùng giá thì thậm chí còn mạnh hơn case Intel.Bạn chọn 1 cái đi cho dễ tư vấn. Còn cái ổ Blueray mình nghĩ là qá thừa.Thứ 1,đĩa DVD vẫn còn qá thông dụng vì nó vẫn đủ đáp ứng nhu cầu.Thứ 2,đĩa+ổ BR chả bit ở đâu có bán nữa...,mà có thì cũng rất đắt.Tự nhiên phí $ cho nó làm j...Nếu bạn ghi đĩa nhiều thì mua DVDRW,còn chỉ đọc thì mua DVDROM hoặc DVD-CDRW là đủ.