Nên mua Laptop loại nào? Mình phân vẫn giữa 2 loại 14 hay 15 inch quá, ko biết chọn loại nào ?

2,3 hôm nữa định mua 1 con lap về dùng để học (chủ yếu VS2008) và xem phim là chính . Mình phân vẫn giữa 2 loại 14 hay 15 inch quá ,ko biết chọn loại nào ? 14 inch thì dc cái gọn nhẹ. 15 inch thì lại sợ Kồng kềnh ..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem phim +game thì nên lấy màn hình rộng 1 chút về cân nặng không thành vấn đề lắm so với tình năng sử dụng -14'' dv4t -15'' nw240 - hdx16t là hợp lý nhất.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Tâm tình đây nhưng mỗi người một sở thích, ngày đầu mua mình mua máy cũng giống bạn đấy, lôi ngay 1 chú Sony 15.4" về bây giờ vẫn còn nhưng mình chỉ để ở nhà dùng thay máy bàn thôi, vừa to vừa nặng, vác đi đến công ty thì ngượng tái mặt, mọi người có máy tính mà coi cứ nhẹ như không, còn mình thì có vẻ nặng nhọc, cồng kềnh, ngồi vào bàn họp thì yên tâm nếu có nguck xuống ngủ mọi người cũng khó mà biết vì màn hình to che hết cả mặt. Bây giờ mình đang dùng 13.3". Bạn cứ ghi nhận ý kiến của mình đi và cứ mua cái to đi và mình dám cá là chỉ sau 1 thgian thôi bạn sẽ nhận ra đầy đủ, quan trọng là bạn dùng để làm gì, nếu để 1 chỗ xem phim thì làm quả Destop 22" xem cho đã.