Dưới 100$ chọn card màn hình nào thì tốt nhất ?

Em có khoảng 100$, ai rành cho em hỏi nên chọn card man hinh` nao thì phù hợp (chơi càng nhìu game càng tốt ). cấu hình máy em pentium D 3.0Ghz, ram 2GB bus 800, main ASUS p5b-vm, hdd 80gb sata2 samsung.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
9600GT là sự lựa chọn tốt nhất cho tầm tiền 100$. Nhưng với cấu hình của bạn thì lại ko nên mua con này mà chỉ cần đền R3650 GDDR3 thôi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn dùng HIS 4670 nó để xung mặc định cao với lại rất tiết kiệm điện không kén game chạy lại rất mát trước đây mình cũng xài nó nói chung là chiến đươc khoảng 99% trong số game từ nay trở về trước còn trong tương lai thì sẽ chiến game drectx 11 mình cũng vừa mới thay lên HIS5770 xong cài win 7 chiến dirt 2 tuyệt vời chúc bạn chọn đươc card đồ họa phù hợp với nhu cầu của mình.