Tư vấn mua dòng CPU mới ?

Có ai biết về dòng máy tính mới này không?xin giải đáp dùm cho e nha?(Dell ínpiron 1564 core i5-520M 2x2.4Gh/3M 4GbDDR3 HDD 500Gb DVDRW ATI 512 Manhinh 15.6)gia 17.500.000 nghin?Giá này có mắt không ah?voi lai Em tim nhieu trang Wed rồi ma không có Driver Xp?không biết nó có chạy WIN XP được không ah?xin cac21 bác giải dáp dùm !Em xin cảm ơn!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giá này là đúng chuẩn rùi bạn ạ. Nhưng hãy nhớ là tuy xài DDR3 nhưng bus chỉ có 1066 MHz thôi đấy nhé. Còn vấn đề Driver thì nó mặc định đã có Genuine Windows® 7 Home Premium 64bit là ngon rùi còn gì, nếu không thế thì nó đâu cần có tới 4GB RAM chứ ? Được cho xài Win 7 là quá OK rùi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Thế này thì giá cũng ko đắt đâu bạn à. chắc chắn là cài được XP rùi. có điều ổ bạn là ổ SATA thì có thể phải vào bios chuyển cái chuẩn của nó mới cài được vì XP dùng chuẩn IDE còn SATA thường mặc định 1 cái chuẩn khác, mình ko nhớ rõ lắm .