Chọn máy tính cho dân giao thông?

So sánh giúp mình 2 con này xét trên phương diện : Bền(yêu cầu dùng lâu dài) > đủ để sử dụng(đối với cad và các phần mềm trên nền cad, mình là dân giao thông , hạ tầng kô phải dân kiến trúc) thì chọn con nào ạ. 1) dell latitude e6400(usa) CPU:Core 2 Duo P8400 2.26Ghz RAM:2 Gb – DDR2 / 800 HDD:80G / 5400 rpm VGA: GMA X4500MHD / share LCD:14.1 “ WXGA TFT DVD:Combo PIN:6 cell Wifi:802.11 A/B/G OS:XP Pro Bản Quyền Other:Cảm Ứng Ánh Sáng Giá 15 triệu. 2) Dell insprion 1545(china) cpu: core 2 dua p7450 (l2:2mb, 1066) ram 2gb bus 800 hdd: 320Gb/5400 rpm LCD: 15.6ins ....... như trên( mình mua máy để làm việc nên k cần các chức năng giải trí khác) Giá: 14.5 triệu So sánh với côg việc của mình thì theo mọi người chọn con nào là hợp lý?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chọn con này nè bác. vừa sạch sẽ do vỏ hợp kim nhôm xước không bám bẩn, vỏ chống xước, chống va đập cực bền cho bác mang đi công trường HP ELITEBOOK 6930P BUSINESS NOTEBOOK dòng profesional cao cấp nhất của HP, dược xếp vào dòng Profesional Rugged siêu bền (đạt tiêu chuẩn quân sự Mỹ về thử nghiệm chống rơi vỡ, chống rung, nhiệt độ cao và gió bụi) Core 2 Duo T9400 2.53ghz (6mb L2 CACHE, 1066MHZ) Ram 2048MB HDD 160GB DVDRW DL LS WIFI 802.11A/B/G/N BT ATI-RADEONHD3450/128MB RỜI Màn hình 14" WSXGA+ phân giải cao http://i284.photobucke t.com/albums/ll18/heroftu/durafinished.jp g
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vừa mới lấy con giống thế này? k biết khái niệm "bèo" là ntn ạ, mình thấy quan trọng là đủ nhu cầu sử dụng của mình và phù hợp với điều kiện tài chính, mình k có điều kiện để dùng 1 năm lại đổi máy mới. K biết như thế nào với bạn mới là khủng ạ? Còn cảm nhận của mình sau mấy ngày sử dụng con này là ổn định, mát ( có thể là card hình onboard), pin khá tốt, 6cells nhưng dùng ứng dụng thông thường thì đc khoảng gần 4 tiếng, còn nếu nghe nhạc, xem phim thì cũng được khoảng 2 tiếng zưỡi thôi. Loa bé, nghe hơi tệ(hehe). Vỏ máy thì mình cảm nhận giống ibm dòng T, k chọn 1 khối như các dòng máy khác trên thị trường, có khá nhiều tiểu tiết, phần bên phải bàn phím chỗ loa nằm ngay trên ổ đĩa dvd cảm giác hơi ọp ẹp, k biết là quảng cáo là hợp kim magie ma giếc gì nhưng thấy toàn nhựa. Có màn hình trông có vẻ chắc chắn nhất. trọng lượng thì khá nặng, mỗi lần đặt xuống bàn nghe uỵch 1 cái ( k biết cái vỏ có chịu đc lâu kô). Nói chung là mình mới cảm nhận đc như thế. Bạn nào đã từng sử dụng qua dòng này có thể chia sẻ giúp mình kinh nghiệm sử dụng dòng này với. Nhất là độ bền thì ntn?, mình quan trọng nhất vụ này.