Xin hỏi về Fujitsu A6210 PDA

Đã có bro nào sử dụng Fujitsu A6210 cho em hỏi con này có được ko và có bền không: Intel Core 2 Duo P8400 2.26Ghz, 3MB Cache L2, 1066Mhz FSB 3072MB RAM DDR3 @1066Mhz (1x2GB + 1x1GB) 250GB HDD SATA @5400rpm, Fujitsu 3D Shock Sensor Bluray DVDRW ATI HD3470 128MB dedicated upto 1401MB VGA Webcam build-in Intel wireless 5100AGN Integrated 10/100/1000 Ethernet 15.4" Truelife WXGA (1280 x 800) thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy đẹp đóa, yên tâm là bền ít nhất đến khi hết bảo hành :D Đùa thui, dùng em này cũng được đó, màn hình tuyệt đẹp, rộng, cấu hình ngon, giá ổn, rất nam tính, độ bền cao (không thua mấy laptop dòng IBM đâu). Tuy nhiên chú ý là em này nặng lắm -> cần người khỏe mạnh mang vác em nó, phụ kiện + đồ thay thế thì đắt khủng khiếp, thêm nữa phần lớn laptop của Fujitsu sản xuất tại chấu Á sử dụng main có xuất xứ tại 1 nhà máy đóng ở Việt Nam ( ở Biên Hòa thì phải).
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] thêm nữa phần lớn laptop của Fujitsu sản xuất tại chấu Á sử dụng main có xuất xứ tại 1 nhà máy đóng ở Việt Nam ( ở Biên Hòa thì phải).[/quote] Bạn nhầm rồi, main dòng A này ko xứng đáng được sx tại vnam đâu chỉ có main dòng cao cấp S seri, P seri, T seri mới được sx tại vnam , sau đó chuyển qua japan để lắp ráp vào máy thôi à, và sau đó được bán khắp thế giới với nhãn hiệu made in japan ( ko tin tháo main con S hoặc p ra xe, có đóng cái chữ thiệt bự made in vietnam á ) còn con A này thì ok, chạy rất mát, bàn phím quát rất tốt, em dịu loa nghe to màn hình sáng có điều nặng và nó có 1 option để biến touch pad thành bàn vẽ điện tử