IBM t400 t9400

Em vừa buil con này: ThinkPad T400 - 1 Yr Depot WarrantyThinkPa d T400 - 1 Yr Depot Warranty Processor: Intel Core 2 Duo processor T9400 (2.53GHz 1066MHz 6MBL2) Operating system: Genuine (http://javascript<b></b>:ShowToolTip()) Windows Vista Home Premium Display type: 14.1 WXGA+ TFT, w/ LED Backlight System graphics: ATI Mobility Radeon 3470 with 256MB Total memory: 2 GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz SODIMM Memory (2 DIMM) Keyboard: Keyboard US English Pointing device: UltraNav (TrackPoint and TouchPad) with Fingerprint Reader Hard drive: 100 GB Hard Disk Drive, 7200rpm Optical device: DVD Recordable 8x Max Dual Layer, Ultrabay Slim (Serial ATA) System expansion slots: Express Card Slot & PC Card Slot Wireless card: Intel WiFi Link 5100 (AGN) Wireless WAN: Integrated Wireless Wide Area Network upgradable pin 6cell Power cord: Country Pack North America with Line cord & 90W AC adapter Lenovo Optical Mouse Bác xem em nó đã được chưa? có thêm j nữa ko ? cái nào ko phù hợp ? bác hanoilab oi ? voi giá này thì về vietnam giá sẽ lên bao nhiêu? em cần máy để học lập trình, nghe nhạc, xem phim, đồ họa, chơi game....nói chung là tất tần tật dòng máy này có bền không các bác, nhiệt độ thế nào ạ? tính ổn định của máy.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng ThinkPad nổi tiếng là bền, bạn không phải lo lắng về vấn đề này. T400 chạy cũng rất mát, một trong những máy mát nhất trên thị trường. Nhược điểm lớn đối với bác có lẽ là T400 không dành để xem phim và nghe nhạc. Loa của T400 kém và không hỗ trợ xuất video ra tivi ngoài. Còn lại mọi thứ nó đều đáp ứng tốt nhu cầu của bác. P.S.: để mình đoán nhé, con này mà bro order ở hanoilab thì giá khi về VN sẽ không dưới 1600$