Hỏi về máy IBM R61i

Mình đang tính mua máy với số tiền khoảng 700usd. Mục đích là vẽ ACAD(2d only), văn bản, lướt Web. Tìm thấy trong trang này: http://www.maytinhxach taymy.com IBM USA Thinkpad R61i (P/N: 7650-9LU) Giá: $629 Giá chưa bao gồm VAT 5% BH 12 tháng Bảo hành toàn cầu Hàng mới 100% CPU Intel Dual Core Processor T2330 2x1.6Ghz (1MB cache L2, 533Mhz FSB) RAM 1024MB HDD 80GB 5400rpm LCD 15.4" WXGA TFT (1280 x 800). VGA Intel GMA X3100 Optical DVDRW USB 2.0 port, S-Video Pin: 6cel Lithium-Ion Weight: 2.7Kg 56K Modem, NIC, 1GB Ethernet Intel Wireless 802.11ag OS Windows XP Professional bản quyền Xin hỏi các bạn đã có ai biết qua dòng này xin cho chút kinh nghiệm. Máy này liệu có ổn không với cấu hình và giá tiền? Đã ai mua máy ở cty này chưa vậy? Cảm ơn rất nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng T mới là doanh nhân còn dòng R chủ yếu để thay máy để bàn hoặc cho dân công trường mà bác! Dòng R là dòng giá rẻ của IBM, mặc dù chất liệu và hình thức kém hơn dòng T nhưng em thấy nó cực bền, thậm chí còn bền hơn cả dòng T nhưng hình thức thì xấu, vừa to vừa nặng
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nhìn mấy chi tiết đầu là thấy xung nhịp chip so với bây h là chậm rồi bác ạh Sao tầm tiền đó ko làm 1 em khác ổn hơn ?