Cách nào để giữ ấm cho chim Dakto ???

Nhà mình ở gia lai, mùa này lạnh kinh khủng lạnh hơn hẳn mùa khắc mà con chim cuả mình là chim Dakto, ở đó ít lạnh hơn đây mình ko bjk làm sao giữ ấm cho em cả ,có cách j ngoài áo lồng

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu thời tiết lạnh quá thì anh vẫn có thể sử dụng 1 bóng đèn trong 75W

Công tắc điều chỉnh độ sáng của đèn, giá dao động từ 18 - 25k tùy loại!

Thêm một vài bộ phận thì sẽ cho ra một sản phẩm gần giống như thế này! Nếu 1 - 2 em chim thì nên dùng chóa để gom ánh sáng lại, còn nếu nhiều chim thì sử dụng chóa cản lớn hơn gần giống như cái dĩa để lắp bên trên đèn.

Mình đang áp dụng kiểu này để sưởi cho mấy em Sâu Đầu Đỏ, thời tiết trong Nam ấm áp, chuyển ra Huế thì mưa dai dẳng và lạnh nữa, chim toàn bị xù lông. Hi vọng là năm nay chim đón Noel một cách ấm áp!