Cho hỏi về thẻ nhớ?

thẻ nhớ của tớ bị định dạng mà mình làm nhiều cách không được ví dụ như mình cắm vào đầu lọc không nhận thứ 2 để vào điện thoại nó báo thẻ nhớ chưa định dạng không hoặt động được ai biết cách nào tốt chỉ giúp mình tks..

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn kiểm tra lại định dạng của file nhạc mà bạn đã chép wa đt, bạn nên dùng đuôi la .mp3 nếu bạn đã dùng định dạng là mp3 rồi thì bạn cũng có thể kiểm tra đt của bạn. bạn mở nhạc đt và mở chức năng scan file bạn vừa mới chép wa
có thể chương trình xem nghe nhac của bạn không thấy được các file mà bạn vừa mới chép vảo dthoại. Bạn vào chương trình xem nhac trong dien thoại mở chức năng update libary (cập nhật thư viện) khi cập nhật xong là nghe nhac được chứ gì.
còn các trường hợp khác có liên quan, các bạn khác đã trã lời cho bạn rùi đấy

Le Dat
Trả lời 13 năm trước

Tk bạn nhưng mình gắn vào đầu lọc thẻ thì không hiện gì hết chỉ hiện cái ổ Removable Disk chứ không hiện ra cái tên thẻ nhớ mình chẵng hiểu...mình click vào thì Please insert a disk into drive E:.