Xóa lôgô mạng mobifone...tôi phải làm thế nào?

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Dưới đây là cách xóa logo của nhà mạng:

Cách 1: Soạn tin nhắn: DA 9895126 đến số 996 (DV của Dalink.vietnamnet.vn).

Cách 2: *#opr0logo# (*#67705646#)

Cho phép xóa logo của nhà cung cấp dịch vụ (operator logo) trên màn hình của máy Nokia, màn hình sẽ hiển thị tên mạng mặc định. Chức năng này chỉ làm việc với các loại máy Nokia màn hình đen trắng. Đối với máy Nokia màn hình màu, xóa logo bằng cách truy cập vào menu Settings -> Display settings - > Operator logo -> Off

Cách 3: Tạo một ảnh kích cỡ 96x25(màu thì càng đẹp), xong đó dùng FExplore đến file đấy >option>set as operator lôg, chờ nó restart máy là ok

Cách 4: (Riêng Symbian) Tạo 3 cái file bitmap có size là 1 x 1 pixel: 452_0_0.bmp, 452_1_0.bmp, 452_4_0.bmp (cho cả mobi, vina, viettel) xong copy vào C:SystemAppsphoneoplogos)

Cách 5: Soạn 1 SMS có nội dung như sau: DA 8282 rồi gửi đến 996 là xong! Cách này chỉ dành riêng cho các loại Nokia thôi nhé.

Cách 6: Soạn tin TA 8333 => 8733

Cách 7: AK 844952 => 8210