Để làm sạch miếng bọt biển cần làm gì, mình thử nhiều cách nhưng chưa có cách nào hiệu quả..??

thanh
Trả lời 14 năm trước

Hãy xả sạch nó bằng nước, sau đó bỏ vào lò vi sóng lúc còn ướt. Khi bạn nhìn thấy hơi nước bốc lên từ miếng bọt biển, đó là lúc các vi khuẩn đang chết dần. Hãy cẩn thận lấy miếng bọt biển ra khỏi lò vi sóng, vì nó còn rất nóng. Nhớ xả sạch miếng bọt biển một lần nữa trước khi sử dụng. Lưu ý: chỉ áp dụng cho những miếng bọt biển không có các thành phần làm từ kim loại.