Kinh nghiệm chọ mua máy làm bún mini

Vẫn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là đề tài bàn luộn sôi động hiện nay, ăn gì, ăn như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người qua tâm. Vì thế có 1 chiếc máy làm bún miến trong nhà cũng không phải là 1 ý tưởng tồi, nhưng làm thế nào để chọn được 1 sản phẩm tốt, có những tiêu chí nào

1.Giá thành của máy và thiết kế

Trên thị trường hiện nay có nhiều máy làm mì sợi có thiết kế sang trọng hiện đại và quan trọng là hết sức tiện dụng. Nếu mức tài chính của bạn không cho phép dùng loại máy đắt tiền, thì dòng máy 2-3 triệu cũng được coi là sự lựa chọn tốt, những sản phẩm này tuy không có thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng của dòng máy làm mì.
Nếu có thêm chút tiền nữa, bạn có thể mua thêm máy khoảng 2,5 -6 triệu đồng. Chú ý hơn thì nên quan tâm đến trọng lượng của máy, tầm 5-7 kg là đẹp.

2. Về tính năng và dung tích của máy

Ngoài công dụng chủ yếu của máy, bạn chú ý thêm đến những nguyên liệu được bổ sung như thịt, nước ép hay trứng... để tạo thành những lọa mỳ với các mùi vị khác nhau. Nên chọn loại máy làm mỳ sợ có nhiều mắt để tạo nhiều dạng mỳ.
Hãy cân nhắc về dung tích của máy, làm cho bao nhiêu người, nhu cầu thế nào, có thường xuyên không.

3 . Điều cuối cùng là thương hiệu và xuất xứ

Hãy chọn những thương hiệu với xuất xứ nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc như máy làm mỳ hiệu Magic Korea, hay phillips

 Crazy
Trả lời 6 năm trước

Giá mà nhà mình rộng thì cũng vác về 1 em đấy, nhưng...

Nguyễn Thùy Dương
Trả lời 6 năm trước

Cũng thích đới nhưng phải tiết kiệm xiền cái đã