Cách chọn lò sưởi hơi nước cho nhà ấm cúng ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Lò sưởi hơi nước có hình dạng giống như một cái tủ nhỏ có kích thước cao khoảng 45 - 60cm, tuỳ theo từng loại, vỏ bằng nhựa hoặc hợp kim, nhưng thông dụng và phổ biến nhất vẫn là bằng nhựa cứng.

Về cấu tạo, lò sưởi hơi nước gồm có ba phần chính: Ngăn chứa nước, dàn dây mayso, quạt thổi gió. Ba bộ phận chính trong lò sưởi hơi nước hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo ra gió nóng kèm hơi nước, làm nhiệt độ của không khí tăng lên, đồng thời bổ sung một lượng hơi nước đáng kể, tránh tình trạng không khí bị khô.

Chọn lò sưởi hơi nước cho nhà ấm cúng, Eva Sành điệu, lo suoi hoi nuoc, lo suoi, mua lo suoi, bao phu nu,
Ảnh minh họa

Lò sưởi còn có quạt thổi tạo sự luân chuyển không khí, giúp không khí lưu thông trong phòng. Điều đặc biệt là lò sưởi hơi nước thường có hai chế độ: Chế độ thổi khí nóng và khí mát nên bạn có thể sử dụng lò sưởi này vào mùa hè như một chiếc quạt hơi nước thông thường. Lò sưởi hơi nước cao cấp có giá khá cao, từ 7 - 10 triệu tùy nhãn hiệu sản xuất.

Sản phẩm của Hàn Quốc, Malaysia dao động từ 1.300.000 - 1.500.000đ, hoặc của Trung Quốc có giá thấp hơn, khoảng 500.000 - 1.000.000đ. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho mình tại các siêu thị điện máy.