Địa chỉ mua bánh trung thu gia truyền ?

Các bạn có biết địa chỉ gia đình làm bánh trung thu gia truyền nổi tiếng của Hà nội không ah? Em vẫn rất nhớ hương vị bánh ngày trước, nhất là bánh nhân thập cẩm, có cả bí, lạp xườn, lá chanh, ngấm vào vỏ bánh vừa thơm vừa ko ngán, uống với chè sen thì tuyệt. Bố mẹ nào có địa chỉ hay xin chia xẻ ở đây nhé. Em xin cảm ơn và hậu tạ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có những địa chỉ bánh trung thu truyền thống cực ngon ở HN cho các chị em nè

1. Bảo Phương phố Thụy Khê

Không chỉ có Tết Trung thu, tiệm Bảo Phương phố Thụy Khuê làm bánh nướng, bánh dẻo bán quanh năm.

Tới đây, nhiều người còn cảm thấy thích thú khi được mục sở thị cơ sở sản xuất của tiệm. Có nghĩa là khách sẽ được tận mắt nhòm thợ làm bánh bê từng khay bột trắng tinh, rồi quết quết, đập đập... cuối cùng thì từng khay bánh còn nóng hôi hổi, thơm lừng lần lượt ra lò.

Giá bánh của tiệm Bảo Phương vừa phải, dao động từ khoảng 30.000 - 60.000 đồng/chiếc.

Địa chỉ: Bảo Phương, 183 Thụy Khuê, Ba Đình.

2. Ninh Hương phố Hàng Điếu

Bánh Trung thu Ninh Hương đúng chất truyền thống, vỏ thơm, nhân ngọt nhưng vừa phải, khiến người già hay cả những ai khó tính đều cảm thấy hài lòng.

Giá bánh của tiệm Ninh Hương trung bình khoảng 55.000 đồng/chiếc.

Địa chỉ: Ninh Hương, 22 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm.

3. Bà Dần phố Hàng Bè

Giá bánh tại đây dao động từ 40.000 - 75.000 đồng/chiếc

Địa chỉ: 52 Hàng Bè, Hoàn Kiếm hoặc 126 ngõ 554, Trường Chinh.

4. Phương Soát Hàng Chiếu

Tiệm Phương Soát ở phố Hàng Chiếu không có cửa hàng mặt tiền. Khách phải vào một ngõ nhỏ, đi qua một chiếc cầu thang gỗ cũ kĩ lên tầng 2.

So với các tiệm cổ truyền khác, bánh Trung thu Phương Soát có phần đắt hơn, giá khoảng từ 50.000 - 70.000 đồng/chiếc, nhưng "đắt xắt ra miếng" đó là nhận định của nhiều người.

Địa chỉ: 75 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm.